username:

password:



 

 Songs
 Albums
 Diggers
 Comments
 Blogwalls

 About
 Email Me


445,329 Albums + 604,843 Individual Songs
Send
Send
 
 
Descriptions

Thendral Vanthu Theendum Pothu (Cover) | Avatharam | Ilaiyaraaja | S.Janaki | Ashwathi Rajendran |


Playing Next: Cannes
Random Page  /  Random Song


Thendral Vanthu is one of my favorite compositions of Ilaiyaraaja. ✔️ Whatsapp Group http://bit.ly/2moDcz4 ✔️ Telegram http://bit.ly/2mcz5q2

Original Song Credits:
Song: Thendral Vanthu Theendum Pothu
Music Director: Ilaiyaraaja
Artists: Ilaiyaraaja, S.Janaki
Lyrics: Vaali
Movie: Avatharam
Language: Tamil

Cover Credits
Vocals: Ashwathi Rajendran
Programming, Mix & Master: Abin Sagar
Recorded by: Arjun B Nair
DOP, Edits & Direction:
Charuth Chand, Navneeth Dinesh

Lyrics (English)

Thendral Vanthu Theendum Pothu Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pothu Enna Vannamo Ninapula
Vanthu Vanthu Poguthamma, Ennamellam Vannamamma
Ennagalukku Aethapadi Vannamellam Maarumamma
Unmaiyamma Ullatha Naanum Sonnen
Ponnamma Chinna Kanne

Thendral Vanthu Theendum Pothu Enna Vannamo Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pothu Enna Vannamo Ninapula

Evarum Sollaamale Pookkalum Vaasam Veesuthu
Uravum Illaamale Iru Manam Aetho Pesuthu
Evarum Sollaamale Kuyil Ellam Thaena Paaduthu
Ethuvum Illaamale Manasellam Inippaa Inikkuthu
Oda Neeroda Intha Ulagam Athu Pola
Odum Athu Odum Intha Kaalam Athu Pola
Nilaiyaa Nillaathu Ninaivil Varum Nirangale

Eram Vizhunthaale Nilathile Ellam Thulirkuthu

Nesam Poranthaale Udambellam Aeno Silirkuthu
Aalam Vizhuthaaga Aasaigal Oonjal Aadu
Alaiyum Ala Pøle Azhagellam Kølam Pøduthu
Kuyile Kuyiliname Antha Isaiya Køøvuthamma
Kiliye Kiliyiname Atha Kathaiyai Paesuthamma
Kathaiya Vidukathaiyai Aavathillaiye Anbu Thaan
Thendral Vanthu Theendum Pøthu Ènna Vannamø Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pøthu Ènna Vannamø Ninapula
Vanthu Vanthu Pøguthamma, Ènnamellam Vannamamma
Ènnagalukku Aethapadi Vannamellam Maarumamma
Unmaiyile Ullathu Ènna Ènna Vannagal Ènna Ènna

Thendral Vanthu Theendum Pøthu Ènna Vannamø Manasula
Thingal Vanthu Kaayum Pøthu Ènna Vannamø Ninapula

Lyrics (Tamil)
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேத்தபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளதை நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல
எவரும் சொல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது
எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பாய் இனிக்குது
ஓடை நீரோடை
இந்த உலகம் அது போல
ஓடும் அது ஓடும்
இந்தக் காலம் அது போல
நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பிறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏனோ சிலிர்க்குது
ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும்…


© 2021 Basing IT